CategoriesTâm sự

Câu chuyện về niềm đam mê bất tận với những chiếc bánh

Vào một ngày tháng 1/2020, vì quá yêu thích bánh bao tạo hình mà làm mãi không được, mình tìm các lớp học làm bánh tại Việt Nam để theo học. Nhưng người ta cứ giấu nghề, không có muốn dạy. Mình tìm hiểu thì ở nước ngoài có rất nhiều lớp bánh bao như vậy. Là một người phụ nữ ba mươi tuổi nhưng vẫn cứ mãi mãi tâm hồn tuổi lên ba, mình vô cùng yêu thích những thứ dễ thương và cứ nghĩ rằng ai cũng như mình.

May mắn thay, mình tìm được một cô giáo sống ở Malaysia, cô chịu về dạy, nhưng học phí nếu học một mình thì rất cao. Thế nên mình lên nhóm kín của mình để kiếm đủ 8 người học chung. Học phí mỗi người là hơn 4 triệu, đủ một lớp cô mới dạy.

Trong buổi học ngày hôm ấy, mình quen biết với các chị trong nhóm học cùng. Các chị động viên mình, cùng là mẹ bỉm sữa thích những thứ dễ thương, hãy mở một studio dạy nấu ăn và làm bánh, chỉ chuyên mời giảng viên quốc tế về thôi.

Nhưng vừa set up xong, sắp xếp lịch học và chi hàng trăm triệu đặt cọc mời giáo viên từ Đài Loan, Singapore, Canada và Hàn Quốc về dạy từ tháng 4 đến tháng 6 kín lịch thì lockdown do dịch. Giáo viên không thể sang được.

Mình bị shock, loay hoay tìm lối ra. Duy trì cơ sở vật chất đã đầu tư.

Lúc bấy giờ bị lockdown, mọi người thích ăn bánh mỳ bơ tỏi Hàn Quốc, mình đã làm thử và thành công. Mỗi ngày mình bán 200 chiếc bánh. Mình thấy sức người có hạn, cứ làm một mình thế này không ổn, nên đã tuyển thêm thợ và xây dựng tiệm bánh Bebao Studio như ngày hôm nay.

Với tâm hồn của một cô chủ ba tuổi, thích mọi thứ dễ thương trên cuộc đời này, mình đã để slogan của Bebao là : “Làm cho thế giới trở nên dễ thương hơn.”

Vâng, mình là Thanh, bút danh khi viết văn là Gào, mình là người đã nghĩ ra tiệm bánh Bebao này, tên của nó đọc là Bi Bao, hoặc Bé Bao. Bao trong từ Bánh Bao, chứ không phải là Báo hay Bảo nha mọi người. Sở dĩ tên là Bebao vì nhờ đi học làm bánh Bao mới có tiệm bánh này.

Hiện nay, chúng mình vẫn duy trì làm mọi chiếc bánh dễ thương trên cuộc đời để chờ đợi đến ngày thế giới mở đường bay, chào đón các thầy cô về dạy chúng ta.

Bebao Studio có thể phục vụ gần như tất cả các loại bánh trên thế gian, dễ thương cực độ.

Nguyên liệu 99% nhập khẩu, an toàn tuyệt đối.

Chúng mình làm bánh với một tình yêu thương vô bờ bến. Đối với chúng mình, mỗi chiếc bánh đều mang linh hồn bởi được gửi gắm rất nhiều tâm huyết của người thợ.

Rất mong các bạn sẽ ủng hộ chúng mình.

Vâng, đó là toàn bộ câu chuyện ngắn gọn nhất về Bebao Studio

Địa chỉ số 11 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tiệm bánh của sự dễ thương điên đảo lên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *