Hướng dẫn đặt bánh

Bebao Studio có thể làm hầu hết các loại bánh phục vụ nhu cầu của khách hàng. Mỗi loại bánh có đặc thù về thời gian làm bánh cũng như để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, quý khách hàng vui lòng đọc kĩ hướng dẫn chi tiết đặt và nhận bánh bên dưới ạ. 

Vui lòng đặt hàng trước 2-3 ngày để được phục vụ tốt nhất. Đặc biệt lưu ý những đơn bánh muốn nhận vào thứ bảy, chủ nhật xin vui lòng đặt bánh muộn nhất là thứ 5.

Vui lòng đặt bánh trước ít nhất 5 tiếng để được phục vụ tốt nhất. Riêng trường hợp quý khách muốn nhận bánh vào chủ nhật, vui lòng đặt trước từ thứ Sáu.

Bebao có các loại bánh mini tiramisu, Bông lan trứng muối, bông lan gà cay, bánh mỳ bơ tỏi, bánh mỳ cuộn len, bánh cookie làm mới, có sẵn hàng ngày, số lượng có hạn. Đối với các loại bánh có sẵn này, quý khách vui lòng ghé tiệm hoặc liên hệ zalo, facebook, để có thể đặt bánh.

Bebao luôn cố gắng hết sức đáp ứng mọi nhu cầu về tất cả các loại bánh với khách hàng. Đối với những yêu cầu thiết kế đặc biệt, vui lòng đặt trước ít nhất 3 ngày.

  • Từ 10.30 AM – 12 PM
  • Từ 2PM – 18PM

Lưu ý: Đối với một số đơn hàng GẤP, sẽ được tính phụ phí làm gấp từ 50-100k

Nhận đặt và giao bánh qua Zalo: 0967 072 788